• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Tăng ham muốn tình dục một cách tự nhiên (Tăng ham muốn tình dục và ham muốn cho nam giới và phụ nữ)

Bộn bề giữa các hóa đơn, những cuộc gọi, các cuộc hẹn, và gánh nặng danh sách việc cần làm hàng ngày của bạn, thật khó để tận hưởng niềm vui.

Và điều này, các bạn của tôi à, thực sự có thể làm giảm ham muốn tình dục của bạn.

Bởi vì đôi khi sẽ dễ dàng hơn nếu chỉ ngồi gật gù xem phim tài liệu hình sự còn hơn phải quan hệ với đối tác của bạn.

Đó là lý do tại sao hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn bảy bước chính xác cần thực hiện để tăng ham muốn tình dục của bạn và tăng ham muốn tình dục… một cách tự nhiên.

Bởi vì quan hệ tình dục nhiều hơn sẽ tăng cường mối quan hệ của bạn với đối tác của bạn.

Các nhà trị liệu tình dục không thích những từ “ham muốn tình dục” và “cảm hứng tình dục”.

Trước khi chúng ta bắt đầu, tôi muốn cho bạn biết rằng trong thế giới sức khỏe tình dục, có một cuộc tranh cãi đang diễn ra về cái gọi là ham muốn tình dục thậm chí là gì.

Sự hiểu biết của chúng ta về “cảm hứng tình dục” đang thay đổi và tôi tình cờ đồng ý với các nhà trị liệu tình dục, những người có vấn đề với những từ này.

(Chúng ta có thể đi sâu vào vấn đề này trong một bài viết sau.)

Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào việc làm thế nào để cảm thấy kích thích hung phấn hơn, thường xuyên hơn. Làm thế nào để cải thiện cuộc sống tình dục của bạn. Làm thế nào để bạn đạt được trải nghiệm nhiều khoái cảm tình dục hơn.

Cải thiện ham muốn tình dục của bạn để tăng cường sức khỏe tình dục

Không cần thêm lời khuyên nào nữa, sau đây là thông tin của người trong cuộc để làm thế nào cảm thấy hung phấn hơn… để bạn có thể quan hệ tình dục mỗi đêm và cảm thấy vui vẻ tự tin vào mỗi buổi sáng.

Bước 1: Tập trung vào niềm vui của riêng bạn trước tiên

woman holding up dildo

Nếu bạn muốn cải thiện khoái cảm tình dục của mình, bạn phải bắt đầu với… xem nào… khoái cảm tình dục của chính bạn. 

Vấn đề của bạn với khoái cảm tình dục là chuyện của riêng bạn và bạn đời của bạn sẽ chỉ tham gia vào sau này. Nhưng trước hết là, nó bắt đầu với bạn và mối quan hệ của bạn với chính bạn. 

Tự hỏi bản thân mình…

“Hành vi tình dục của tôi là gì?” 

“Tôi có ít ham muốn tình dục không?”

“Tôi thấy tình dục kích thích nhất ở đâu?” 

“Mối quan hệ tình dục của tôi với chính bản thân là gì?”

Bước 2: Tìm hiểu lý do của bạn

Hãy xem xét lý do tại sao việc cải thiện ham muốn tình dục và tăng khoái cảm tình dục lại quan trọng đối với bạn, không chỉ là để đối với đối tác của bạn hay đối với mối quan hệ của bạn.

Tại sao điều này lại quan trọng với bạn? Làm thế nào để ham muốn tình dục cao làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn?

Điều đó quan trọng như thế nào với bạn khi có một đời sống tình dục lành mạnh và năng động?

Bước 3: Thỏa mãn bản thân.

woman self-pleasuring

Đã đến lúc bạn nên có một số “khoảng thời gian dành cho mình” trong lịch trình của bạn.

Tại sao? Bởi vì thủ dâm cảm thấy rất tuyệt VÀ điều đó tốt cho bạn.

Mở lịch trình của bạn ra và dành một khoảng thời gian cho riêng BẠN. Ưu tiên và lên lịch thực hành tự sướng để cơ thể bạn được kích thích và cảm thấy khoái cảm tình dục.

Điều này có thể đòi hỏi phải tập trung vào việc vuốt ve núm vú, cọ xát dương vật của bạn để cương cứng hoặc đơn giản là chạm vào bản thân theo bất kỳ cách nào bạn cảm thấy thoải mái để nâng cao cảm hứng tình dục của mình. Dù lịch trình của bạn như thế nào, hãy sắp xếp thời gian trong ngày của bạn để khám phá những rung cảm dễ chịu này.

Bước 4: Đặt những mục tiêu gợi cảm

Bạn có thể đạt được bất cứ điều gì bạn tập trung tâm trí vào… trong tình dục và cuộc sống, các bạn của tôi à! 

“Nhưng anh Hiếu,” bạn nói, “Đặt mục tiêu là vô nghĩa. Tôi không muốn đặt mục tiêu cho khoái cảm tình dục… Tôi chỉ đặt mục tiêu trong công việc và tôi chắc chắn không muốn mang theo mô típ đó vào trong phòng ngủ ”.

Tôi hiểu điều đó.

Nhưng nghe này…

Ý tưởng mà quan hệ tình dục tuyệt vời, nóng bỏng chỉ nên diễn ra một cách tự nhiên là không đúng. Bất cứ điều gì bạn từng muốn trong đời, bạn phải đặt mục tiêu và theo dõi sự tiến triển của mình.

Liệt kê ra các mục tiêu ham muốn tình dục hàng đầu của bạn, mục tiêu sức khỏe tình dục của bạn, mục tiêu hoạt động tình dục của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có một bức tranh rõ ràng về những gì bạn muốn và tại sao!

Bước 5: Ăn mừng chiến thắng!

a couple enjoying a drink together

Ngay cả những niềm vui nhỏ bé trong cuộc sống cũng xứng đáng được ăn mừng. 

Và nghe đây, khi tôi nói về “tự sướng”, nó thậm chí không cần phải liên quan đến tình dục. Bạn có thể đã dành năm phút một ngày để làm một số hoạt động tự khoái cảm, có thể đơn giản như việc chỉ cần chạm nhẹ nhàng vào cánh tay của bạn và tập trung vào việc đó trong năm phút.

Nhưng sau khi dành ra 5 phút trong ngày để tự thỏa mãn, bạn có thể ăn mừng theo nhiều cách khác nhau bằng cách tự thưởng cho mình một thứ gì đó cảm thấy… xem nào… tuyệt vời.

Tự đặt mục tiêu phấn đấu mỗi ngày cho bản thân. Ăn mừng chiến thắng của bạn. Bạn xứng đáng với điều đó.

Bước 6: Đừng nản lòng trước những thất bại

Quá trình diễn ra sẽ không – và chưa bao giờ – đi theo một đường thẳng.

Đừng để nó làm bạn nản lòng

Sẽ có ngày bạn sẽ thấy sự tiến bộ vượt bậc và cũng có những ngày bạn sẽ không thấy gì cả. Đừng nản lòng! Hãy tiếp tục và ghi nhớ mục tiêu và ý định mà bạn đã đặt ra cho mình.

Thực hành khoái cảm tình dục có một số lợi ích và biến điều này trở thành một phần trong quá trình hằng ngày của bạn, ngay cả khi bạn không muốn làm điều đó hoặc cảm thấy kích thích. Thừa nhận ham muốn tình dục của bạn khi bạn cảm thấy không muốn khám phá tình dục và khoái cảm, nhưng vẫn thực hiện nó dù sao cũng là một kỹ năng rất quan trọng và nó tạo ra sự khác biệt giữa việc đạt được một cuộc sống tình dục tuyệt vời… và không có gì cả.

Bước 7: Hãy thay đổi

Hãy xem thử danh sách niềm vui của bản thân tôi… nó sẽ giúp bạn giữ được sự hung phấn bằng cách giới thiệu nhiều loại gia vị tình yêu đa dạng cho bạn.

Danh sách niềm vui gợi cảm của tôi

woman in lingerie taking off panties

Các bạn à, đây không phải là một danh mục việc cần phải làm, vì vậy hãy thư giãn.

Tôi không muốn bạn kiệt sức khi thực hiện những thay đổi này.

Tuy nhiên, tôi muốn bạn thử những gì bạn cảm thấy thoải mái và tìm kiếm cảm hứng từ chúng để có được những rung cảm tốt!

Thay đổi tư thế của cơ thể: Nằm ngửa. Đổi tư thế. Nằm sấp.

Thay đổi khoảng thời gian trong ngày mà bạn dành để tự thỏa mãn: Nếu bạn thường tự thỏa mãn vào buổi tối, hãy thử nó vào buổi sáng.

Thay đổi số lượng quần áo bạn đang mặc: Nếu bạn thường khỏa thân, hãy thử vài bộ quần áo vào, có thể là một số loại nội y.

Thay đổi vị trí trong nhà: Nếu bạn thường hành sự trên giường, có thể thử thay đổi vào phòng tắm. Nếu bạn sống một mình, bạn có thể thử sàn nhà bếp. Hãy thử mọi thứ quanh bạn.

Thử các loại đồ chơi khác nhau: Nếu bạn thường sử dụng đồ chơi tình dục, đừng sử dụng nó nữa. Hãy dùng tay của bạn ấy. Nếu bạn thường dùng tay, hãy thử đầu tư vào một món đồ chơi mới.

Thay đổi thời gian, để xem bạn tự sướng trong bao lâu: Thử thời lương trong khoảng từ năm đến 50 phút và tiếp tục thay đổi và thử nghiệm với các khoảng thời gian khác nhau.

Điểm bắt đầu trên cơ thể: Nếu bạn thường bắt đầu ngay với bộ phận sinh dục của mình, có thể thử một con đường khác hơn như bắt đầu với môi hoặc núm vú của bạn trước khi đến đó. Thậm chí có thể chỉ tự sướng với núm vú của bạn.

Không có cách nào đúng hay sai khi để tự thỏa mãn. Khoái lạc mới là mục tiêu, không phải cực khoái. Miễn là bạn giữ theo hướng đó, bạn sẽ có thể trải nghiệm rất nhiều khoái cảm tình dục theo cách mà bạn chọn.

Hoặc là, thử xem các bản kế hoạch khiêu gợi, hoặc các bản kế hoạch gợi cảm hoặc các bản kế hoạch tình dục hoặc các bản kế hoạch kỳ quặc! Có rất nhiều bản kế hoạch khác nhau.

Mỗi người có những trải nghiệm tình dục khác nhau

Tóm lại, tôi muốn nhắc bạn rằng bạn là một con người bình thường và có thể có những trải nghiệm tình dục và trải nghiệm tự sướng khác với những người khác.

Nếu bạn là nạn nhân của trải nghiệm tinh thần hoặc thể chất đã khiến bạn bị tổn thương, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia. Ham muốn tình dục của bạn, cảm hứng tình dục của bạn và trải nghiệm khoái lạc của bạn là rất quan trọng và không nên gác việc đó lại.

Và nếu bạn chỉ muốn giải quyết một số vấn đề nhức nhối trong phòng ngủ một lần và mãi mãi, tôi khuyên bạn nên liên hệ với chuyên gia trị liệu về tình dục. Chỉ cần một chút hỗ trợ là có thể cải thiện đáng kể đời sống tình dục của bạn, tăng cường sự hài lòng trong mối quan hệ và thay đổi hoàn toàn mối quan hệ của bạn đối với chính cơ thể của bạn. Tiếp cận ngay hôm nay.