• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Hướng dẫn 5 bước: Làm thế nào để khiến đối tác yêu thích ý tưởng kỳ quặc của bạn

Nhiều người phải chịu cảnh cuộc sống tình dục nhàm chán, theo thói quen và không cảm hứng vì họ không sẵn sàng lên tiếng trao đổi và yêu cầu những điều mới mẻ, kỳ lạ mà họ muốn thử trên giường.

Ngay cả với tư cách là một nhà trị liệu tình dục và tư vấn quan hệ, tôi đã từng phải vật lộn để chọn lựa ngôn từ của mình – để nói với người yêu những gì tôi thực sự quan tâm khi thử với họ.

Nhìn chung – nói chuyện về tình dục với bạn đời của bạn có thể khó khăn. Thực tế, nó có thể giống như một bãi mìn. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đề nghị đối tác của mình thử những điều mới lạ trong khi quan hệ tình dục và họ cảm thấy bạn như là một kẻ lập dị?

Điều gì sẽ xảy ra nếu họ không bao giờ có cái nhìn về bạn như cũ nữa?

Sự lúng túng đau đớn khi yêu cầu của bạn không thành công có thể tránh được.

Đó là lý do tại sao bài viết này sẽ xem xét những cách bắt đầu cuộc trò chuyện mà bạn có thể sử dụng tối nay mà sẽ khiến đối tác của bạn cảm thấy hào hứng khi thử nghiệm những điều mới mẻ, thú vị trong khi quan hệ tình dục, thay vì họ nghĩ rằng bạn là một kẻ biến thái.

Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ biết cách đề nghị những hành động tình dục mới mẻ, thú vị để làm tăng khả năng chúng được tán thành và có cơ hội khiến chúng càng trở nên tuyệt vời.

Tại sao chúng ta ngại nói chuyện với đối tác của mình về tình dục (đặc biệt là khi nói đến những điều kì quặc!)

couple having intimate moment in bed

Cách tốt nhất để cải thiện đời sống tình dục của bạn? Hãy yêu cầu những gì bạn muốn.

Vậy tại sao nó lại khó khăn như vậy?

Nếu bạn đã từng ngồi bên người yêu của mình…. Cho dù đó là lần thứ hai hay lần thứ một nghìn bạn ở cùng nhau trên giường và bạn muốn nói điều gì đó với họ, muốn mời họ vào thế giới nội tâm của bạn, thế giới tưởng tượng của bạn, và nó chỉ như nghẹn lại?

Theo các nhà tâm lý học, các cặp đôi tránh đi sâu vào các cuộc trò chuyện về tình dục – cụ thể là những gì họ muốn trong đời sống tình dục của mình – bởi vì họ coi cuộc trò chuyện này là mối đe dọa đối với đời sống tình dục của họ, đặc biệt là mối đe dọa đối với cách bạn đời của họ sẽ nhìn nhận về họ.

Thứ hai, thật không may là, tình dục bị che giấu trong sự xấu hổ trong nền văn hóa Mỹ và tất cả chúng ta đều được dạy là phải “im lặng” khi nói về tình dục thuộc BẤT KỲ loại nào – đặc biệt là thể loại tình dục chúng ta muốn.

Thứ ba, việc giáo dục giới tính ở Mỹ còn thiếu sót một cách đáng kinh ngạc. (Đối với hầu hết chúng ta, giáo dục tình dục chỉ là việc giáo viên thể dục nói với chúng ta rằng hãy tránh tất cả các quan hệ tình dục, đừng để bản năng trỗi dậy.)

Chính vì sự xấu hổ và thiếu hiểu biết này khiến chúng ta rất khó để nói về những gì chúng ta muốn trên giường. Chúng ta nghĩ rằng nhu cầu tình dục của mình là điều đáng xấu hổ. Chúng ta nghĩ rằng nhu cầu tình dục của mình sẽ khiến người khác đánh giá. Và khi nói đến các mối quan hệ lãng mạn, chúng ta thường không muốn để tình yêu của mình phải trải qua những chuyện như vậy. Đó là lý do tại sao điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với chúng ta là phải bỏ đi sự xấu hổ này… để vượt qua những lo lắng xung quanh mối quan hệ của mình, đồng thời vượt qua sự lo lắng đó để đạt được cuộc sống tình dục mà chúng ta thực sự xứng đáng.

5 bước để khiến đối tác yêu thích ý tưởng kì quặc của bạn

couple using handcuffs

Hãy bỏ qua sự xấu hổ và sợ hãi trong một giây và tập trung vào mục tiêu: một cuộc sống tình dục tuyệt vời, hấp dẫn, mãn nguyện và mạo hiểm.

Dưới đây là cách để đề cập đến những điều thú vị mà bạn muốn làm trên giường… và đảm bảo rằng đối tác của bạn luôn đồng ý với bạn.

  1. Luôn biết điều mà bạn mong muốn

couple having an intimate talk

Tiến hành nghiên cứu riêng. Vào thời điểm bắt đầu cuộc trò chuyện, bạn nên đã có đủ hiểu biết về chủ đề này để nói chuyện với đối tác của mình.

Ví dụ, bạn có thể muốn thử kiểu trói dây Shibari, hoặc các kiểu trói dây khiêu dâm. Nhưng bạn có thể có kinh nghiệm rất hạn chế về buộc dây (nếu có). Đó là một kỹ năng thực sự đặc biệt và bạn hoàn toàn NÊN tìm hiểu về nó trước khi trói ai đó. 

Có một lý do thực sự tốt cho điều này.

Nếu bạn trói đối tác của mình mà không biết bạn đang làm gì, bạn có thể cản trở máu lưu thông và gây ra những tổn thương vĩnh viễn.

Và hãy nhìn xem – chúng tôi đang trong công cuộc để làm cho tình dục tốt hơn và KHÔNG gây đau đớn hay có hại. Bạn hoàn toàn cần biết mình đang làm gì và đang nói gì trước khi lôi kéo đối tác của mình.

Ít nhất, hãy có sẵn một số câu trả lời khi đối tác của bạn có câu hỏi thì bạn nhiều khả năng sẽ tạo được sự tin tưởng.

  1. Hãy hỏi đối tác của bạn xem bây giờ có phải là thời điểm thích hợp cho một cuộc trò chuyện gợi cảm hay không.

post-sex conversation

Một trong những bí quyết để cuộc trò chuyện thành công là chọn đúng thời điểm.

Trước khi ngồi xuống trò chuyện về những ý tưởng quan hệ tình dục kì quặc, hãy hỏi xem bây giờ có phải là thời điểm thích hợp hay không.

Bạn có thể nói điều gì đó như, “Này em, có cái này thú vị mà anh muốn nói với em nhưng anh không muốn đề cập đến nó trừ khi em thật sự sẵn sàng đón nhận nó. Vì vậy, bây giờ có phải là thời điểm tốt hay không, hay chúng ta nên dành lúc khác cho cuộc trò chuyện đó?”

Điều này có thể khá khó, nhưng nó rất đáng giá.

Điều cuối cùng bạn muốn là bạn giới thiệu trò dạo đầu nhập vai kỳ quặc mới của mình chỉ để phát hiện ra rằng con mèo của đối tác của bạn đang phải ở trong bệnh viện với một căn bệnh khủng khiếp. Bạn muốn họ ở trạng thái sẵn sàng để đón nhận yêu cầu của bạn.

  1. Giải tỏa bầu không khí

Đó là điều tự nhiên khi bạn cảm thấy lo lắng trước khi chia sẻ điều gì đó nhạy cảm như những điều kỳ quặc mà bạn muốn thử trên giường. Tin tôi đi – bạn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều sau khi giải tỏa bầu không khí.

Có thể bạn sẽ nói, “Anh thực sự muốn chia sẻ ý tưởng này mà anh muốn chúng ta thử nhưng anh khá lo lắng vì anh không muốn em nghĩ rằng anh là một kẻ kỳ quặc” hoặc “Anh thực sự ngại chia sẻ điều này với em vì lần cuối cùng anh nói với người yêu cũ về điều này, họ đã nói với anh rằng anh là một kẻ hư hỏng và điều đó thực sự làm tổn thương cảm xúc của anh, vì vậy nó khá là nhạy cảm khi anh nói về điều này”.

Hoặc là “Này em, anh muốn chia sẻ điều này với em, nhưng anh quá lo lắng không thể nói lên lời. Em có thể hứa rằng ngay cả khi em chưa đồng ý, ít nhất em sẽ nghe hết anh nói chứ?”. 

Chỉ cần thừa nhận rằng bạn đang lo lắng là cách tốt nhất để loại bỏ căng thẳng lo lắng đó ra khỏi cơ thể và có thể nói rõ ràng và tự tin hoàn toàn.

Đây cũng là một lời khuyên tuyệt vời nếu bạn từng nói trước đám đông. Bạn bước lên sân khấu và nói, “Chà, tôi thực sự đang rất lo lắng. Thật là nhiều khán giả ở đây. Các bạn trông thực sự tuyệt vời. Các bạn rất quyến rũ”. 

Nói những điều như vậy giúp giải tỏa không khí và sau đó bạn không cần phải giả vờ rằng mình không lo lắng nữa. Bây giờ, mọi người đều biết rằng bạn đang lo lắng và mọi người thì đều từng trải qua lo lắng. Vì vậy, tất cả chúng ta đều có thể đồng cảm với những gì bạn đang trải qua trong thời điểm đó và mời những người khác vào thế giới nội tâm của bạn.

  1. Thỉnh cầu sự đồng ý của họ

flirty couple

Bạn đã yêu cầu họ đồng ý tham gia cuộc trò chuyện. Bây giờ bạn đang thỉnh cầu họ đồng ý để tiếp tục đi sâu hơn vào cuộc trò chuyện.

Quy tắc chung: đừng tạo áp lực khiến họ phải quyết định ngay vào lúc này hay vào lúc khác. Bạn có thể nói, “Em không cần phải trả lời ngay bây giờ. Anh thực sự muốn em nghĩ về điều này, nhưng em có sẵn sàng thử nghiệm một món đồ chơi mới trong phòng ngủ không? Anh nghĩ rằng anh có thể đạt cực khoái tốt hơn”.

Điều này làm giảm áp lực của cả hai người. Bạn không cần phải ngồi đó và tìm hiểu điều đó ngay lập tức. Bạn thực sự có thể ở một mình, dành thời gian của riêng bạn và xử lý luồng thông tin mới này.

Đặc biệt nếu đó là một yêu cầu lớn hơn, chẳng hạn như có thêm người thứ ba vào phòng ngủ, bạn có thể muốn xem bài viết trên blog này về Cách Có Một Cuộc Chơi Ba Người.

  1. Gặp lại và thảo luận vào một ngày sau đó

Đừng cố làm điều này thành công ngay lúc đó. Trên thực tế, hãy chọn thời gian và địa điểm cho cuộc trò chuyện này phù hợp với cả hai bạn. Đối với một số người, đó là một buổi hẹn hò ăn tối. Đối với một số người, đó là ở nhà với sự riêng tư trong phòng khách của bạn sau khi uống một ly rượu. Đối với một số người, đó là ngay sau lần cuối cùng bạn quan hệ tình dục.

Thấy không, không quá khó đâu. Có hướng dẫn từng bước và một kế hoạch giúp bạn mang một cái gì đó mới lạ vào phòng ngủ dễ dàng hơn rất nhiều. Và sau đó, lời khuyên có lẽ chuyên nghiệp quan trọng nhất của tôi về điều này là bất kể đối tác của bạn nói gì, bạn phải nói ra điều đó. Điều đó không ích gì khi giả vờ rằng điều này không quan trọng đối với bạn.

Nghe này, đồng hồ sắp điểm giờ. Giấu kín mọi thứ, để mọi thứ chìm vào trong bóng tối và cảm thấy xấu hổ hoặc tội lỗi là những công thức dẫn đến thảm họa và bạn ấp ủ nó càng lâu, bạn càng khó đề cập đến và đáp ứng được nhu cầu đó của mình.

Nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào để cởi mở hơn về tình dục hoặc bạn tò mò về cách làm những điều mới hoặc có những điều mới có sẵn nào, vui lòng đăng ký khóa trị liệu. Tôi và nhóm của tôi rất sẵn lòng giúp bạn tìm ra những điều mới mẻ để thử và cách thực hành những điều đó với đối tác của bạn. Bất kể bạn còn độc thân hay đã kết hôn hay là cảnh nhà đơn chiếc , chúng tôi luôn ở đây vì bạn. Chúng tôi hỗ trợ bạn.