• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Đây là thời gian cô ấy muốn bạn kéo dài trên giường.

Viết bởi Trần Hiếu, Dược sĩ, Chuyên Gia Trị liệu TD
Tác giả: Ra Khi Bạn Muốn  Công Tắc Cương Dương

Có vẻ như tất cả đàn ông đều có chung một mục đích khi trên giường:

Kéo dài hơn lần trước.

Thay đổi mục tiêu. Nhắm cao hơn. Nắm chặt cần điều khiển đó để “tiệc tùng không ngừng đến 8 giờ sáng!”

Nhưng từ khi nào mà tình dục trở thành một cuộc chạy đua với thời gian như trong một sự kiện thể thao như vậy? 

Không có gì lạ khi điều này gây ra quá nhiều căng thẳng.

Nếu chúng ta bắt đầu đồng hồ bấm giờ từ khi bắt đầu quan hệ thâm nhập, thì một cuộc quan hệ tình dục trung bình sẽ kéo dài…. 7 phút.

Và tất cả chúng ta đều biết phụ nữ phải mất gấp đôi thời gian đạt được đủ kích thích để bắt đầu tận hưởng tình dục… và đạt được cực khoái khó nắm bắt người của phụ nữ.

Đó là lý do tại sao đã đến lúc phải thực tế. Trong bài viết này, tôi sẽ tiết lộ chính xác thời gian quan hệ tình dục cần kéo dài bao lâu để đạt được khoái cảm cho cô ấy… và để giảm bớt một số áp lực.

Tôi hứa với bạn, điều đó:

  • Không quá kéo dài như bạn nghĩ đâu
  • Có một thứ còn RẤT quan trọng hơn nhiều so với thời gian.

Vì vậy, trước khi bắt đầu coi quan hệ tình dục như một cuộc đua bao khoai tây, hãy biết rằng việc cứ canh me thời gian thật không quyến rũ chút nào. Có nhiều thứ quan trọng cần xem xét hơn.

Phụ nữ muốn cuộc quan hệ kéo dài bao lâu?

sexy couple during foreplay

Là một nhà trị liệu tình dục chuyên trị xuất tinh sớm, tôi đã làm việc với những người đàn ông muốn có thể kéo dài 20, 30, 60 phút, một trăm giờ trên giường và tôi hoàn toàn hiểu được điều đó. Nhưng đừng quên đối tác, người phải chịu tất cả những cú đưa đẩy của bạn. Đối với những người trong số các bạn phải vật lộn để vượt qua mốc năm hoặc sáu hoặc bảy phút, bạn hoàn toàn có thể thư giãn.

Cứ một trong ba người đàn ông thì phải chịu cảnh xuất tinh sớm, nghĩa là anh ấy xuất tinh trước khi anh ấy và bạn tình muốn như vậy, trong một số, hầu như hoặc mọi lúc.

Nếu đó là bạn, đừng cảm thấy lo ngại vì chúng ta thường có niềm tin rằng tình dục phải kéo dài trong một thời gian rất lâu.

Chúng ta thường nói rằng phụ nữ chỉ muốn được quan hệ trong nhiều giờ. Đã bao nhiêu nơi bạn thấy thuật ngữ “đi suốt đêm”, như thể tình dục phải kéo dài suốt đêm?

Tôi nghĩ điều đó hơi phi lý. 

Nhưng có một thứ mà chúng ta biết rõ: trung bình phụ nữ cần 20 phút để đạt kích thích.

Vì vậy, tình dục nên kéo dài bao lâu?

Hãy coi khoảng thời gian 20 phút là KHỞI ĐẦU của bất kỳ cuộc quan hệ tình dục nào. Quan hệ tình dục lý tưởng nên là:

  • 20 phút dạo đầu
  • 20 phút quan hệ thật sự
  • 20 phút âu yếm và vuốt ve trước khi bạn chìm vào giấc ngủ hoặc gọi taxi hoặc về nhà.

Vì vậy, tôi khuyến nghị rằng quan hệ tình dục nên kéo dài khoảng một giờ từ khi bắt đầu đến khi kết thúc.

Nếu như quan hệ tình dục kéo dài quá lâu?

tired looking couple drinking coffee

Có thể bạn đang nghĩ, “Thật mất thời gian, anh Hiếu. Tôi còn có con nhỏ, tôi có công việc, tôi phải thức dậy lúc 6 giờ sáng hoặc cuối cùng tôi mới được lên giường và bạn đang nói về việc mất cả tiếng đồng hồ nghỉ ngơi mà tôi thực sự, thực sự rất cần.”

Khi nói đến tình dục, đặc biệt là bên trong một mối quan hệ, lời khuyên của tôi là bạn nên quan tâm đến chất lượng chứ không phải số lượng.

Vì vậy, nếu bạn quan hệ tình dục hai lần một tuần trong 10 hoặc 15 phút và bạn có thể giảm xuống còn một lần một tuần nhưng kéo dài trong một giờ, nói chung tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có trải nghiệm tình dục tốt hơn.

Bởi vì hãy thực tế nào… cần một khoảng thời gian để trút bỏ hàng tá công việc ta phải đảm nhận suốt cả ngày: với tư cách là cha mẹ, một nhân viên, một ông chủ… cởi bỏ tất cả những điều đó và thành thật với nhu cầu cơ bản của bạn – bản năng tình dục.

Cuối cùng, điều đó phụ thuộc vào bạn và đối tác của bạn

naked couple having sex in bed

Là một nhà trị liệu tình dục, tôi khuyên bạn dành ra một giờ và chỉ dùng cho màn dạo đầu. Đây là cách lý tưởng để đạt được khoái cảm lên đỉnh mạnh mẽ.

Nhưng cuối cùng, điều đó tùy thuộc vào bạn và đối tác của bạn để xác định khoảng thời gian tốt nhất cho bạn.

Cá nhân tôi thực sự rất nhanh đạt được cực khoái. Tôi có thể đi từ con số 0 đến một trăm thực sự rất nhanh. Tôi hầu như không mất thời gian. Tôi đã từng canh thời gian của bản thân khi tôi còn trẻ, như thời tôi còn học trung học. Tôi muốn xem nó có thể nhanh như thế nào, nếu tôi có thể đạt được điều đó trong vòng chưa đầy một phút và tôi như chạy đua với thời gian để về đích. Mặc dù tôi có thể đạt cực khoái nhiều lần, nhưng nếu tôi đạt cực khoái đầu tiên trong vòng, chẳng hạn như năm phút sau thâm nhập và sau đó tôi có thể có lần thứ hai và thứ ba, chẳng hạn như sau 10 hoặc 15 phút của quan hệ tình dục, tôi có thể kết thúc.

Và sau đó, tôi thỏa mãn. Tôi không cần hoặc không muốn quan hệ nữa.

Người duy nhất biết cuộc quan hệ tình dục lý tưởng là bao lâu, chính là đối tác của bạn.

Cuối cùng, tôi muốn bạn kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm của mình vì đôi khi một giờ là khoảng thời gian hợp lý.

Tất nhiên, đôi khi bạn chỉ muốn nhanh kết thúc và bạn muốn kiểm soát điều đó. Vì vậy, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm không phải là việc có khả năng chinh chiến suốt đêm hay không mà đúng hơn là việc bạn có thể kiểm soát được thời điểm ra của bạn.

Đây là lý do tại sao tôi tạo ra khóa học của mình, Last Longer 30 (Ra Khi Bạn Muốn). Đây là hướng dẫn bắt đầu để chấm dứt việc xuất tinh sớm cho nam giới và kéo dài trên giường lâu như họ mong muốn. Khóa học của tôi dành cho cả những nam giới chưa có đối tác và những người đã có bạn tình. Đúng vậy, đó là những người đàn ông độc thân và những người đàn ông đã kết hôn, già và trẻ và mọi kiểu đàn ông khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể hưởng lợi từ những gì tôi dạy trong khóa học này, bao gồm một loạt các kỹ thuật như phổ kích thích, kỹ thuật năm, bốn, ba, hai, một, kỹ thuật quét cơ thể, rất nhiều kỹ thuật thở khác nhau.

Bạn có thể sử dụng tất cả những điều đó để kiểm soát thời điểm xuất tinh và đó có thể là một giờ, hai giờ sau một ngày nghỉ thứ Bảy, sau một kỳ nghỉ mát một tuần. Tôi không quan tâm. Tôi chỉ muốn bạn chỉ ra khi bạn muốn. Tôi muốn cho bạn biết và hy vọng sẽ xoa dịu tình thần của bạn bằng cách nói với bạn rằng thời điểm hoàn hảo để bạn ra là thời điểm mà cả hai đều đồng ý là phù hợp với bạn.