• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Cách sử dụng “Năng Lượng Cậu Nhỏ” của bạn để làm tình mạnh mẽ

Khi tôi lần đầu tiên nghe nói về “Năng Lượng Cậu Nhỏ”, phản ứng đầu tiên của tôi là “cái gì cơ?”

Nhưng khi tôi biết được nó là gì… tôi biết rằng nó sẽ khiến màn dạo đầu xôn xao với sự mong đợi, tăng tự tin cho chồng tôi và thay đổi đời sống tình dục của chúng tôi mãi mãi.

Trên thực tế, chúng tôi đã và đang hoàn thiện kỹ thuật “năng lượng cậu nhỏ” trong suốt năm qua.

Anh ấy đang trở nên rất giỏi trong việc đó.

Nó đã mang lại cho tôi những cực khoái cực kỳ ấn tượng mà tôi chưa từng trải qua trước đây. Nó làm tăng thêm sự mong đợi về tình dục mà tôi không biết là có thể TỒN TẠI ở hai người đã kết hôn chung sống với nhau.

Điều tuyệt vời nhất: bất cứ ai có thể làm điều đó ngay lập tức. Bạn có thể quan hệ tình dục tốt hơn ngay tối nay.

Làm sao tôi biết điều này là sự thật?

Bởi vì, tôi không chỉ là một nhà trị liệu tình dục và từng là nhà nghiên cứu sức khỏe tình dục, tôi còn dạy điều này cho những người trong chương trình trị liệu của tôi, Người Đàn Ông Phong Độ Tốt.

Tôi đã học kỹ thuật này từ người thầy của mình và là bậc thầy trong các nhà trị liệu tình dục, người tạo ra Bản Thiết Kế Khiêu Dâm, Jaiya, cảm ơn anh vì đã nghĩ ra kỹ thuật tuyệt vời này. Tôi rất hân hạnh được chia sẻ kỹ thuật thay đổi cuộc sống này với bạn.

“Năng Lượng Cậu Nhỏ” là cái quái gì?

“Năng Lượng Cậu Nhỏ” là một kỹ thuật nhưng đồng thời nó cũng là một cách sống hoặc là một quan điểm.

Kỹ thuật này sử dụng sức mạnh, như sức mạnh của cậu nhỏ, để quan hệ tình dục tốt hơn, bùng nổ hơn, mãnh liệt hơn và kết nối hơn.

Nhưng trước khi chúng ta đi sâu vào cách SỬ DỤNG năng lượng cậu nhỏ của bạn, hãy nói về “năng lượng” là cái quái gì trước nào, đặc biệt là vì khái niệm này ban đầu có thể cảm thấy lạ lẫm và hơi “khó tin”.

Nhưng tôi hứa với bạn, một khi tôi định nghĩa những thuật ngữ này, tôi tin rằng ngay cả những nhà khoa học lô-gic nhất, kinh nghiệm nhất cũng có thể đồng ý rằng kỹ thuật này sẽ làm cho đời sống tình dục tốt hơn.

Vậy nên, “năng lượng” nghĩa là gì?

Trong trường hợp này, “năng lượng” mà chúng ta đang đề cập đến chính là nguồn năng lượng mà từ chúng ta phát ra – năng lượng đến từ trái tim, bộ não, hệ thần kinh của chúng ta. Vô số nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng và ý định của chúng ta có tác động thực sự trong thế giới này và đặc biệt là trong các mối quan hệ của chúng ta.

Hãy thử thí nghiệm này với tôi: xoa mạnh hai bàn tay của bạn với nhau trong khoảng một phút, sau đó cho bàn tay lên khuôn mặt bạn cho đến khi bạn có thể cảm thấy năng lượng từ đôi tay.

Bạn có khả năng phát ra và tạo ra năng lượng.

Chúng ta thu năng lượng vào và phát năng lượng ra. Bạn biết làm thế nào mà đôi khi không cần nhìn vào một người mà bạn có thể biết có điều gì đó không ổn không? Có thể họ đang đau lòng, hoặc họ đang buồn, hoặc họ đang chán nản, đó là bởi vì trái tim của họ đang phát ra năng lượng đó. Cơ thể của họ đang phát ra năng lượng đó.

Nó giống như năng lượng của quý lớn. Nó không phải là kiểu vung vẩy cậu em của mình mà đó là cách bạn bước vào phòng. Đó là nguồn năng lượng bạn phát ra.

Điều thú vị về Năng Lượng Cậu Nhỏ là nó không bị giới hạn về mặt thể chất. Trường năng lượng của bạn mở rộng ra ngoài bản thân bạn, và Năng Lượng Cậu Nhỏ của bạn cũng vậy.

Điều tôi thích ở Năng Lượng Cậu Nhỏ: nó không bị giới hạn bởi các định luật vật lý. Nó có thể to lớn, khổng lồ, dài 180 centimet. Bất cứ thứ gì bạn muốn!

Làm thế nào để sử dụng năng lượng cậu nhỏ của bạn

Điều quan trọng nhất cần biết về năng lượng cậu nhỏ của bạn: cho dù bạn đang quan hệ tình dục xâm nhập, hay bạn chỉ đang tán tỉnh vợ mình trong bữa tối, người mà bạn đang gửi năng lượng cậu nhỏ của bạn sẽ cảm nhận được điều đó, tiếp nhận nó, trải nghiệm nó.

Nếu bạn nói rằng: “Anh Hiếu, điều này nghe có vẻ không khoa học đối với tôi lắm”, tôi thách bạn, hãy thử nó. Hãy thử nghiệm có kiểm soát với nó, bạn quan hệ tình dục VỚI năng lượng cậu nhỏ của mình và quan hệ tình dục mà không cần nó, hãy cảm nhận sự khác biệt cho chính bạn.

Bạn sẽ thấy hài lòng với kết quả.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm nữa, đây là các bước chính xác để thực hiện để sử dụng năng lượng cậu nhỏ của bạn.

Hãy quẳng đi mối nghi ngờ về việc nó có thật hay không

Nếu bạn nghĩ quá nhiều về việc liệu nó có phải là thật hay không, bạn sẽ không thể thực hành nó và đó là điều quan trọng nhất. Đừng sợ từ bỏ “thực tế” và thử sử dụng trí tưởng tượng của bạn! Rốt cuộc, một đời sống tình dục tốt đòi hỏi có sự sáng tạo và phóng túng.

Tưởng tượng có một cậu nhỏ vươn ra từ cơ thể bạn

Nó có thể có bất kì kích thước, hình dáng hay màu sắc nào. Nó có thể dài 180 centimet, màu hồng điềm lông vũ. Nó có thể có cả vảy rồng bảy sắc cầu vồng nhưng tôi muốn bạn làm nó trở nên càng kì diệu, càng to và càng ngầu càng tốt.

Hãy nghĩ về nó ngay bây giờ. Hãy tưởng tượng nó. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang ngồi, bất kể bạn ở đâu, bạn có thể lái xe, bạn có thể ở văn phòng của mình, bạn có thể đang xem YouTube trên giường trước khi ngủ. Hãy tưởng tượng bạn có cậu nhỏ to lớn, tràn đầy năng lượng, bùng nổ, vươn ra từ giữa hai chân của bạn.

Tôi muốn bạn làm điều này cho dù bạn là ai. Hãy tưởng tượng nó ngay bây giờ. Hình dung nó và kết nối với nó. Biết rằng bạn đã có được nó và nó to lớn, ngầu và mạnh mẽ.

Quan hệ đồng thuận với đối tác của bạn bằng điều đó

Bạn có thể sử dụng Nguồn Năng Lượng Cậu Nhỏ của mình trong những lúc khác – như trong màn dạo đầu, hoặc thậm chí khi bạn chỉ đang cố gắng gửi một số ám hiệu gợi cảm như “Em này, anh muốn em tối nay, cục cưng à” cho vợ bạn trong khi cô ấy đang làm bữa tối và bạn muốn đến phía sau cô ấy và bắt đầu chạm vào cô ấy và sau đó gửi cho cô ấy một số rung cảm từ Nguồn Năng Lượng Cậu Nhỏ của mình.

Hoặc, nếu có thể cô ấy đang rửa bát ở phòng bên, bạn gửi cho cô ấy một số rung cảm dồn dập, mạnh mẽ, dâng trào từ Nguồn Năng Lượng Cậu Nhỏ của mình. Gửi nó cho cô ấy từ tận bên kia phòng.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ yêu xa, bạn có thể gửi rung cảm Năng Lượng Cậu Nhỏ này cho đối tác của bạn. Có thể bạn đang video sex hoặc chat sex và bạn tưởng tượng rằng bạn đang thâm nhập vào cô ấy hoặc anh ấy bằng Nguồn Năng Lượng Cậu Nhỏ của mình. (Một lần nữa, thưa các quý cô, mẹo này không chỉ dành cho những người có cậu nhỏ to lớn. Tôi có Nguồn Năng Lượng Cậu Nhỏ. Nó rất lớn và tôi thích sử dụng nó đôi khi trong khi quan hệ tình dục, một lần nữa là khi có sự đồng ý và sử dụng nó với bạn tình của mình). Nó cực kỳ thú vị cho dù bạn đang ngủ với một người đàn ông, một phụ nữ hay thậm chí một người phi giới tính. Nếu bọn họ thích thú với nó, hãy sử dụng Năng Lượng Cậu Nhỏ của bạn để quan hệ thâm nhập họ. Một lần nữa, tôi hứa với bạn rằng bạn sẽ thấy một số kết quả tuyệt vời.

Tôi rất muốn bạn thử nghiệm nó, xem bạn nghĩ gì về nó và thậm chí có thể mô tả một chút về Năng Lượng Cậu Nhỏ của bạn trong phần nhận xét, bởi vì tôi biết bạn là người rất sáng tạo và bạn là một người tình tuyệt vời. Đó là lý do tại sao bạn ở đây, bạn quan tâm đến việc trở nên tuyệt vời trên giường và đó là lý do tại sao bạn đọc cuốn sách này.