• Home
 • /
 • Blog
 • /
 • Những điều kỳ lạ mà con gái thấy hấp dẫn ở các chàng trai

Viết bởi Trần Hiếu, Dược sĩ, Chuyên Gia Trị liệu TD
Tác giả: Ra Khi Bạn Muốn  Công Tắc Cương Dương

Bạn có cảm thấy thất vọng với các buổi hẹn hò của mình bởi vì bạn nghĩ rằng bạn phải trở thành Superman hoặc Người Dơi để cho một người phụ nữ thấy bạn hấp dẫn? Bạn có cảm thấy mình phải trở thành Tom Cruise để có được một cuộc hẹn hò không?

Hãy nhìn xem, có rất nhiều điều kỳ lạ về đàn ông khiến phụ nữ trở nên ĐIÊN CUỒNG … mà nói thẳng ra là đàn ông KHÔNG BIẾT GÌ HẾT.

20 điều kỳ lạ mà phụ nữ yêu ở một người đàn ông

Trong khi bạn đọc danh sách các điều này, hãy xem xét điều gì có thể khiến BẠN có được sự hấp dẫn độc nhất và cách bạn có thể làm nổi bật điểm mạnh cá nhân của mình.

 1. Râu quai nón và ria mép

Phụ nữ thích bộ râu quai nón và ria mép. Nó khiến bạn trông giống như một vị thuyền trưởng gợi cảm dày dạn kinh nghiệm trên biển hay một anh chàng cao bồi cưỡi ngựa hoặc một người thợ rừng. Và chúng tôi thích điều đó.

 1. Cánh tay đẹp

Đừng ngại xắn tay áo lên nhé các chàng trai của tôi, bởi vì cánh tay của bạn rất hấp dẫn. Tội cũng không thể giải thích được điều này.

 1. Có tinh thần quyết đoán

Chúng tôi cảm thấy an toàn và cảm thấy mình không phải nỗ lực nhiều khi một chàng trai có sự quyết đoán và tự tin trong việc đưa ra quyết định. Dẫn đường cho chúng tôi nào, hỡi các chàng trai thám hiểm gợi cảm!

 1. Có nét riêng của mình 

Hãy có một điểm riêng cho mình. Chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là bạn phải có khiếu hài hước, rằng bạn có một chút kỳ quặc, rằng bạn là duy nhất và bạn là người đàn ông độc lập.

 1. Phụ nữ yêu một người đàn ông tháo vát.

Bạn có thể thay bóng đèn? Bạn có thể treo một bức tranh lên tường? Chúng tôi có thể ngắm bờ mông của bạn trong khi bạn cúi xuống sửa bồn rửa bát không? Có thể sử dụng các công cụ điện là một điểm cộng lớn và chúng tôi thích xem bạn sửa chữa mọi thứ. Đúng vậy.

a handy man
 1. Một chút bẽn lẽn 

Điều này cho chúng tôi biết rằng bạn không nghĩ bạn là món quà của Thượng đế dành cho phụ nữ và bạn cũng không nghĩ rằng phụ nữ nợ bạn. Một chút bẽn lẽn là rất dễ thương. Bẽn lẽn là sự khiêm tốn. Chúng tôi thích điều đó.

 1. Những vết sẹo gợi cảm

Chúng tôi thích những vết sẹo, những khuyết điểm nhỏ và những vết rạn da. Chúng có những câu chuyện đằng sau. Chúng cho chúng tôi thấy rằng bạn đã làm được những điều thú vị, táo bạo, rằng bạn đã chấp nhận rủi ro, bạn đã vươn lên thành kẻ đứng đầu.

 1. Tài năng và trí tuệ 

Bạn có đủ năng lực? Bạn có thể sửa máy tính? Bạn có thể đốt lửa trại không? Phụ nữ để ý khi bạn có tài năng, kiến thức và trí tuệ. Và chúng tôi muốn ở bên một người đàn ông thông minh, có năng lực. Ngày nay, phụ nữ chủ yếu tự chủ về mặt tài chính, vì vậy chúng tôi không cần bạn phải là một giám đốc điều hành có quyền lực cao, chỉ cần biết rằng bạn giỏi những việc mình làm là điều hấp dẫn với chúng tôi rồi.

 1. Khi một người đàn ông có thể thể hiện cảm xúc 

Điều này quay trở lại việc phụ nữ không thích hẹn hò những người khô khan, mà thay vào đó thích hẹn hò với những người đàn ông thực sự thể hiện cảm xúc. Ý tôi không phải là cảm xúc mất kiểm soát. Nhưng những người đàn ông có một chút cảm xúc và bị rung động bởi những thứ như âm nhạc, một tấm thiệp sinh nhật vui nhộn từ con gái của họ. Nó cho chúng tôi thấy rằng bạn là người có trái tim khi bạn khóc ở cuối phim Marley và tôi.

 1. Đôi bàn tay đẹp 

Như thế này, hãy thỉnh thoảng làm sạch móng tay của bạn. Giữ cho móng tay của bạn đẹp và bóng bẩy. Đôi bàn tay đẹp là rất gợi cảm đối với nhiều người phụ nữ, và chúng tôi thích tưởng tượng những bàn tay đó đang vuốt ve cơ thể chúng tôi.

 1. Bàn chân đẹp. 

Theo một số nghiên cứu, bàn chân giữ vị trí quan trọng giống như bộ phận sinh dục. Vì vậy, nếu bạn có một đôi chân đẹp, điều đó có thể làm cho phụ nữ cuồng nhiệt một chút, vì điều đó gần giống như việc có thể thoáng thấy cái đó của bạn.

 1. Tĩnh mạch 

Ồ đúng vậy. Điều này có vẻ như quay trở lại cuộc thảo luận về cánh tay của bạn, nhưng tĩnh mạch rất quyến rũ nhé, ở bàn tay, ở cánh tay của bạn. Không thể giải thích được các bạn à, nhưng đó là sự thật.

 1. Một người đàn ông yêu mến trẻ em 

Khi một người phụ nữ thấy bạn tương tác với một đứa trẻ theo cách thực sự ấm áp, thân thiện và tích cực, cô ấy có thể nhắn tin cho một trong những người bạn của cô ấy và nói rằng cô ấy đang rạo rực và cô ấy muốn nhảy bổ vào bạn ngay. Đừng nói rằng tôi không cảnh báo bạn.

 1. Tròn trịa và bụng bia

Tôi biết một người thích bụng bia vì khi cô ấy cưỡi ngựa, cô ấy sẽ đặt bụng bia của anh ấy qua đùi để giữ cô ấy lại như một chiếc dây an toàn. Những người đàn ông tròn trịa cũng rất hấp dẫn và chúng giúp phụ nữ nhận ra rằng chúng ta không phải lúc nào cũng phải trông hoàn hảo.

 1. Mùi của bạn và hương cơ thể tự nhiên. 

Điều này không có nghĩa là tôi muốn bạn đắm chìm trong Axe, nhưng nó có nghĩa là phụ nữ sẽ bị thu hút ngay bởi mùi của bạn sau khi bạn đến phòng tập. Bạn không phải làm bất cứ điều gì. Chỉ cần là mùi hương tự nhiên của bạn tỏa ra.

confident man riding in car

Làm thế nào bạn có thể biết nếu bạn bị thu hút một cách kỳ lạ với các cô gái?

Đầu tiên, hãy nhớ – và tin – những lời khen mà bạn nhận được từ những người phụ nữ trong quá khứ, ngay cả khi lời khen đó đến từ mẹ của bạn. Bởi vì hãy nhìn xem – mẹ của bạn là một người phụ nữ thực sự! Nếu cô ấy nghĩ rằng bạn có cánh tay đẹp, bạn sẽ thật sự có cánh tay đẹp!

Vì vậy, hãy nhớ và tin tưởng những lời khen ngợi mà bạn nhận được từ người khác. Nếu một đồng nghiệp nói: “Này anh bạn, hôm nay bài thuyết trình tuyệt vời đấy!” Đừng nhún vai bỏ qua nó. Từ chối lời khen từ người khác khiến bạn khó phát triển lòng tin vào bản thân! Hãy bỏ đi việc từ chối nhận những lời khen ngợi – mọi người không rảnh mà đưa ra những lời khen giả mạo.

Bắt đầu chấp nhận những lời khen ngợi đó trong cuộc sống của bạn và bắt đầu thấy mình là chàng trai hấp dẫn mà người khác đều biết đến.

Và thứ hai, phát huy thế mạnh của bạn. Vì vậy, có thể bạn không phải là rất tháo vát. Hoặc có thể bạn không có bộ râu ấn tượng. Hoặc bạn không thân thiết được với những đứa trẻ. Điều đó cũng không sao! Biết bạn là ai và thể hiện những điều hấp dẫn về bạn là cách bạn có thể giành chiến thắng để trở nên hấp dẫn hơn nữa.

Tất cả các chàng trai đều hấp dẫn theo cách riêng của họ. Nhưng nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm hiểu điều gì khiến bạn trở nên hấp dẫn độc nhất đối với phụ nữ… và do đó gặp khó khăn trong việc kết nối với phụ nữ và có những buổi hẹn hò… bạn nên cân nhắc đăng ký chương trình huấn luyện của tôi, Người Đàn Ông Phong Độ Tốt.

Người Đàn Ông Phong Độ Tốt cung cấp cho bạn chi tiết về cách thể hiện bản thân tốt nhất – cho dù là trong phòng ngủ hay phòng họp. Bấm vào đây để đăng ký.