• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Lý do thực sự khiến bạn không quan hệ tình dục sau khi có con

Viết bởi Trần Hiếu, Dược sĩ, Chuyên Gia Trị liệu TD
Tác giả: Ra Khi Bạn Muốn  Công Tắc Cương Dương

Bạn đã thề rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra với bạn và vậy mà bạn đang ở đây… đứa trẻ được sinh ra và sự thân mật với người bạn đời của bạn đã teo tóp và chết đi.

Sau sáu tuần đầu tiên sau khi sinh con, bạn nghĩ rằng việc thiếu giao hợp là bình thường… và cuối cùng bạn sẽ bắt đầu quan hệ tình dục trở lại. Rốt cuộc, nó phải ở một số điểm, phải không? Nhưng đột nhiên, ba năm sau và bạn chỉ tận hưởng sự thân mật thể xác một lần …một tuần hoặc thậm chí 1 tháng.

Người ta thường tin rằng tình dục – và sự gần gũi về tình cảm – sẽ chết sau khi có trẻ em. Đúng là một số cặp cha mẹ mới ngừng quan hệ tình dục hoàn toàn trong HÀNG NĂM sau khi có con. Những người này thường kết thúc bằng hôn nhân phi giới tính nếu họ không làm bất cứ điều gì về nó và tôi sẽ NÓI cho bạn biết chính xác những gì bạn có thể làm với nó (và cung cấp cho bạn một số tài nguyên về cách loại bỏ và trau dồi những kỹ năng làm tình đó để bạn có thể WOW vợ / chồng của bạn.)

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra một cuộc sống tình dục năng động, đầy màu sắc… giữa việc chuẩn bị bữa trưa và đặt chỗ cho bác sĩ nhi khoa. Bạn cũng sắp tìm hiểu những thay đổi tư duy nào cần xảy ra để bạn có thể lấy lại đời sống tình dục của mình.

TẠI SAO bạn CẦN khắc phục điều này và quay trở lại quan hệ tình dục càng sớm càng tốt

trẻ mới biết đi giữa cha mẹ trên giường

Tôi sẽ giải thích TẠI SAO bạn CẦN khắc phục điều này và quay lại quan hệ tình dục càng sớm càng tốt.

Tình dục rất tốt cho mối quan hệ của bạn.

Một trong những điều tốt nhất cho một đứa trẻ là bạn nuôi dưỡng mối quan hệ bền chặt hơn với cha mẹ khác của chúng. 

Nói thẳng: tình dục tốt cho mối quan hệ của bạn, và do đó cho cả gia đình bạn.

Thất vọng tình dục có thể hủy hoại các mối quan hệ.

Đối với nhiều cặp vợ chồng, trong đó một người muốn quay lại quan hệ tình dục nhưng người kia không muốn, mối quan hệ của họ có thể biến thành một sa mạc tình cảm. Bạn có thể bắt đầu cảm thấy như bạn đang đi nhà trẻ với người mà bạn từng hẹn hò. 

Bạn tình chán nản có thể kết thúc việc tìm kiếm tình dục ở nơi khác, hoặc ở trong mối quan hệ, ngày càng trở nên cay đắng và bực bội. 

Họ không được đáp ứng nhu cầu của họ. Có thể họ bỏ lỡ cảm giác mong muốn – có mối liên hệ vật lý đó với ai đó. 

Làm giúp cả gia đình bạn một việc, và nhận nó. 

7 cách chắc chắn để bắt đầu quan hệ tình dục nhiều hơn vào tối nay.

Cặp đôi trong màn dạo đầu

Có, nó là có thể để đòi lại cuộc sống tình dục của bạn. Vì vậy, chúng ta hãy đi, các mẹ và các bố!

1. Biết rằng niềm vui không phải được trả cho nghĩa vụ.

Đơn giản – Tôi cho phép bạn không hoàn thành danh sách việc cần làm của bạn.

Nhà bếp không cần phải sạch sẽ, sàn nhà không cần phải sáng, đồ giặt không cần phải gấp… tất cả đều cho bạn tận hưởng khoái lạc và tình dục.

Hãy từ bỏ ý tưởng ngay bây giờ rằng danh sách việc cần làm của bạn sẽ hoàn thành. Nó không phải. Bạn sẽ chết với một danh sách việc cần làm. Hãy để nó đi.

Đã đến lúc cho phép bản thân có được niềm vui mà bạn chưa cho phép.

Không, thích quan hệ tình dục không khiến bạn trở thành một bậc cha mẹ tồi. Nền văn hóa của chúng ta hành động như cha mẹ cũng không thể là người tình dục. Hãy hào phóng với bản thân – đeo mặt nạ dưỡng khí – và chăm sóc bản thân.

2. Lên kế hoạch cho quan hệ tình dục.

Điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn phải viết nó trên lịch, nhưng hãy nghe tôi nói.

Hãy bỏ quan niệm rằng tình dục phải tự phát. Tình dục chưa bao giờ là tự phát. Ngay cả khi bạn còn là một thiếu niên, có một chút kế hoạch liên quan đến tình dục. Có thể bạn đã sử dụng nước hoa trước đó hoặc cạo râu.

Điều quan trọng là tạo khoảng trống trong cuộc sống của bạn để kết nối tình dục. Có thể điều này có nghĩa là bạn dành thời gian cho buổi tối hẹn hò mỗi vài tuần. Gửi trẻ cho bà nội hoặc thỉnh thoảng nhờ người trông trẻ. Đặt phòng khách sạn. Đi một chuyến đi cuối tuần giá rẻ mà không có lũ trẻ.

Và hãy đặt thời gian NGAY LẬP TỨC cho việc này, bởi vì nếu không, bạn sẽ rất dễ dàng hợp lý hóa việc không quan hệ tình dục.

3. Làm chủ nhanh.

cặp đôi làm tình trong xe hơi

Hãy nhớ lại khi chúng ta còn là những đứa trẻ tuổi teen và chúng ta đã lén lút quan hệ tình dục trong nhà và cố gắng làm cho cơn cực khoái của mình càng yên lặng càng tốt vì chị gái đang ở phòng bên cạnh?

Lén lút với đối tác của bạn.

Điều này có thể thực sự thú vị và thêm chút gia vị cho đời sống tình dục của bạn… chỉ để lén lút và không bị bắt. Làm tình trong xe! Trong văn phòng tại nhà! Trong tủ quần áo!

Tìm những khoảng trống trong ngày khi bạn có thể lẻn vào.

Tôi thích tưởng tượng nhạc nền của riêng mình, phong cách Mission Impossible.

4. Biến toàn bộ cuộc sống của bạn thành màn dạo đầu.

Về bản chất, màn dạo đầu là năng lượng sáng tạo.

Nhưng năng lượng sáng tạo này thường được sử dụng để đảm bảo bọn trẻ có một khoảng thời gian vui vẻ tại sở thú nuôi thú cưng, chúng làm pháo đài trong phòng khách, chúng làm gà tây bằng tay và tất cả những thứ trẻ con sáng tạo này đều siêu đẹp và bạn hoàn toàn nên làm làm những điều này.

Nhưng thường xuyên, chúng ta không còn năng lượng sáng tạo để theo đuổi đối tác của mình. Đời sống tình dục của chúng tôi trở nên buồn tẻ và không tồn tại.

Vì vậy, hãy biến màn dạo đầu trở thành một phần trong cách bạn sống cuộc sống của mình mỗi ngày. Đun sôi cô ấy. Đặt tay lên hông đối tác của bạn và hôn lên cổ họ, nói với họ rằng họ trông quyến rũ như thế nào trong kiểu tóc đó, nắm tay họ trong xe hơi, gửi một tin nhắn gợi cảm trong ngày nói rằng bạn không thể ngừng suy nghĩ về mình. yêu và muốn chúng…

Chính những điều nhỏ nhặt lại tạo nên tình dục LỚN.

5. Tái tạo những điều kiện trước khi có em bé.

cặp đôi đi nghỉ

Bạn không thể luôn luôn ép buộc ham muốn, nhưng bạn CÓ THỂ tạo ra một bầu không khí trong đó ham muốn có thể phát triển.

Trước khi có em bé, điều gì đã khiến đời sống tình dục của bạn trở nên sôi động? Những bối cảnh và tình huống nào đã dẫn đến những tình huống tình dục đáng kinh ngạc nhất với bạn đời của bạn?

Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể tạo lại điều này ngay bây giờ.

6. Tạo ranh giới trong hộ gia đình của bạn.

Đây là một ý tưởng tuyệt vời từ Emily Nagoski, tác giả của cuốn sách “Hãy đến như bạn đang có.” Ngay cả khi bọn trẻ được phép ở trong không gian này – như phòng ngủ của bạn – bạn vẫn có thể tưởng tượng về mặt tinh thần rằng đây là một không gian thiêng liêng – thiên đường khiêu dâm của bạn.

Điều này làm những điều đáng kinh ngạc đối với suy nghĩ của bạn và cho phép bạn có một không gian để giải trí, nơi bạn có thể thư giãn.

7. Đảm bảo rằng cô ấy đạt cực khoái trong khi quan hệ tình dục.

Phụ nữ rất dễ mất hứng thú với tình dục nếu họ không đạt được cực khoái.

Nhìn kìa – mẹ làm việc đủ chăm chỉ. Đừng bắt cô ấy phải làm việc chăm chỉ hơn những gì cô ấy phải làm để đạt được khoái cảm.

Nếu trước đây bạn gặp khó khăn trong việc đưa người phụ nữ của mình đạt cực khoái, bạn nhất thiết cần phải xem khóa học  Cô Ấy Cũng Ra của tôi , nó sẽ cung cấp cho bạn bản thiết kế chính xác mà bạn cần để kích hoạt cô ấy, để chạm vào cô ấy theo những cách có thể khiến cô ấy rụng rời trong tay của bạn, làm thế nào để tiếp cận cô ấy, và làm thế nào để mang lại cho cô ấy những cơn cực khoái mãnh liệt trong tâm trí.

Khóa học này cũng sẽ cung cấp cho bạn các bước bạn cần để làm chủ màn dạo đầu và mang lại nhiều sinh lực và kỹ năng cho đời sống tình dục của bạn.

Hãy thử một số hoặc tất cả các bước này, và TÔI KHUYẾN KHÍCH bạn – bạn sẽ khơi lại đam mê … trong thời gian ngắn.