• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Làm tình bằng miệng: 7 lời khuyên để mang lại cho cô ấy một cực khoái để đời

Bạn muốn cô ấy rên rỉ vì sung sướng?

Tất nhiên rồi!

Có thể bạn lo lắng rằng bạn không biết làm gì khi bạn tiến xuống vùng nhạy cảm của cô ấy.

Đó là lý do vì sao hôm nay, chúng ta sẽ nói về 7 lời khuyên quan hệ bằng miệng với cô bé tuyệt vời nhất để mang lại cho cô ấy cực khoái mãnh liệt.

Bởi vì tôi biết một thực tế – phụ nữ thích được quan hệ bằng miệng cho cô bé. Và số liệu thống kê cho thấy rằng chỉ một vài người trong số họ được làm điều này.

Đây là thực tế. Tỉ lệ người phụ nữ quan hệ bằng miệng cho chàng trai của họ có xu hướng gấp đôi. Đổi lại, chỉ có khoảng một nửa số phụ nữ đó nhận được điều ấy. Bạn thấy đấy, cô ấy muốn bạn quan hệ bằng miệng cho cô ấy. Cô ấy có thể quá ngại ngùng hoặc không thoải mái khi muốn hỏi điều đó.

Nhưng bạn có thể là anh chàng thỏa mãn được những tưởng tượng tình dục của cô ấy. Bạn không chỉ sẽ kích thích cô bé của cô ấy theo bất kỳ phương pháp cũ nào. Bạn sắp học được cách thỏa mãn cô ấy và cho cô ấy cuộc quan hệ tình dục bằng miệng tuyệt vời nhất mà cô ấy từng có.

Không còn lời bào chữa nào nữa nếu mọi thứ trong phòng ngủ trở nên nhàm chán. Bạn có năng lực để thay đổi nó.

Quan hệ bằng miệng: làm thế nào để kéo dài lâu hơn khi bạn bị xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương

Nếu bạn không thể duy trì sự cương cứng trong thời gian dài hoặc nếu bạn ra sớm hơn bạn muốn, điều đó không có nghĩa là kết thúc buổi quan hệ tình dục.

Trong thực tế, nó không nên như vậy.

Phụ nữ phải mất – trung bình – ÍT NHẤT hai mươi phút đến một giờ để đạt đến cao trào, vì vậy bạn nên có những ý tưởng khác của mình… không chỉ là tình dục thâm nhập.

Vì vậy, trước khi mặc quần áo vào và bước ra khỏi phòng ngủ, đừng quên làm cô ấy lên đỉnh trước.

Suy cho cùng bạn vẫn còn một vũ khí đó là miệng của bạn.

Những thứ như rối loạn cương dương và xuất tinh sớm không phải là kết thúc cuộc chơi. Chúng là một cơ hội để thay đổi hướng đi.

Trên thực tế, rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm có thể là điều tốt nhất từng xảy ra với đời sống tình dục của bạn. Nó buộc bạn phải có một vài trò kỳ quái.

Lên đỉnh cùng lúc bằng cách quan hệ tình dục bằng miệng cho cô ấy trước

Cụ thể, sau khi bạn dành một chút thời gian cho màn dạo đầu và kích thích cô ấy, bạn có thể dành vài phút để liếm cô bé của cô ấy.

Điều này giúp cho bạn kéo dài thời gian. Điều này giúp cô ấy gần như đạt cực khoái, vì vậy vào thời điểm cô ấy NĂN  NỈ để bạn nhập cuộc, bạn giúp cô ấy sẵn sàng đạt cực khoái đến mức cả hai có thể ra cùng một lúc.

Nghe tuyệt vời chứ?

Tầm quan trọng của việc dành nhiều thời gian cho quan hệ tình dục

Khi bạn dành nhiều thời gian cho cô ấy và khiến cô ấy cảm thấy cơ thể của mình là tuyệt vời nhất, cô ấy sẽ thích điều đó. Không phải tất cả mọi việc đều hướng đến sự cực khoái. Cô ấy muốn biết rằng bạn quan tâm đến việc mang lại cho cô ấy niềm vui. Khi mọi thứ không diễn ra như vậy, cô ấy sẽ cảm thấy như bạn không quan tâm đến cô ấy.

Và bạn không muốn tôi cho bạn biết điều gì sẽ xảy ra khi mối quan hệ mất đi sự kết nối đó chứ. Nhưng này, dù vậy thì tôi cũng sẽ nói với bạn. Cô ấy sẽ tìm một người sẽ dành thời gian cho cô ấy và khám phá các cách làm cô ấy rung động.

Sau đó, anh ta sẽ khiến cô ấy điên cuồng vì sung sướng. Và bạn sẽ phải tìm kiếm một người bạn gái mới. Đừng để điều đó xảy ra.

Vì vậy, để tóm tắt lại, đây là các lựa chọn của bạn nếu mọi thứ không quá nóng trong phòng ngủ.

  1. Làm cô ấy cảm thấy bị coi thường, không được tôn trọng và không thỏa mãn được tình dục.
  2. Trở thành một bậc thầy về các bí quyết quan hệ bằng miệng với cô bé này và khiến cô ấy phải van xin được làm nhiều hơn nữa.

Cho cô ấy buổi quan hệ tình dục bằng miệng tốt nhất trong đời

Vì vậy, bạn đã quyết định rằng bạn sẽ trở thành một bậc thầy về quan hệ tình dục bằng miệng. Lựa chọn tốt đó. Bạn sẽ không chỉ quan hệ tình dục bằng miệng bình thường với cô ấy. Bạn sẽ cho cô ấy buổi quan hệ tình dục bằng miệng tuyệt vời nhất mà cô ấy từng có.

Bạn sẽ không muốn chỉ tiến đến cô bé của cô ấy giống như bạn đang ăn một que kem cẩu thả.

Không chỉ có một cách để quan hệ tình dục bằng miệng với cô bé của cô ấy mà sẽ mang lại cho cô ấy cực khoái đầu tiên trong đêm. Nhưng chắc chắn là sẽ có một số việc nhất định nên làm và không nên làm.

Đầu tiên, một chút về cơ thể phụ nữ. Bởi vì có thể bạn đã dành nhiều thời gian với cơ thể người phụ nữ mà không thực sự biết về cách mà nó hoạt động. Và điều đó phải thay đổi để bạn mang lại cho cô ấy trải nghiệm tuyệt vời đó.

Bạn có thể nghĩ rằng thâm nhập là cách tốt nhất để khuấy đảo thế giới của cô ấy. Nhưng thưc tế quan hệ thâm nhập dương vật vào trong âm đạo thực sự không làm được điều đó đối với nhiều phụ nữ. Thực tế, hầu hết phụ nữ cần cô bé của họ được cọ xát và liếm để đạt được cao trào.

Các bộ phận của cô bé bạn nhất thiết phải biết

Trong quá trình quan hệ tình dục, có hai điểm ở vùng kín khiến chị em quằn quại trong sung sướng. Đó là điểm G và điểm A của cô ấy. Điểm G và điểm A đều nằm ở thành trước của âm đạo. Tuy nhiên, điểm A gần cửa âm đạo hơn.

Dù vậy đây là sự thật. Có thể rất khó để kích thích những khu vực này trong khi quan hệ tình dục. Vì lý do này, nhiều phụ nữ gặp khó khăn khi lên đỉnh. Không phải vì thiếu cố gắng. Nhưng là vì khó có thể tìm được góc chính xác.

Vì vậy, các chàng trai của tôi, đó là lý do tại sao quan hệ tình dục bằng miệng lại cảm thấy tuyệt vời đối với phụ nữ. Cô ấy gặp khó khăn để kích thích những phần nhạy cảm đó trong khi giao hợp. Những bí quyết quan hệ bằng miệng với cô bé này có thể giúp kích hoạt tất cả các khu vực nhạy cảm.

Âm đạo của cô ấy có hơn 8000 đầu dây thần kinh. Vì vậy, mọi cách bạn chạm vào nó đều có thể khiến cô ấy rên rỉ. Và cách duy nhất để kích thích âm đạo trong khi giao hợp là sử dụng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục … đó là lý do tại sao môi và lưỡi của bạn có xu hướng giúp cô ấy cảm thấy tuyệt vời.

Và đừng quên hậu môn. Có rất nhiều đầu dây thần kinh ở đó. Liếm nhanh các khu vực gần mông, hông và hậu môn của cô ấy để kích thích cô ấy điên cuồng.

Chốt lại: quan hệ bằng miệng với âm đạo là một yếu tố thay đổi cuộc chơi. Âm đạo có nhiều đầu dây thần kinh hơn dương vật và là cách chắc chắn để đưa nàng vào khoái cảm.

Thuần thục một số kỹ năng cơ bản về gợi cảm

Bây giờ bạn đã có kế hoạch này để khuấy đảo thế giới của cô ấy, hãy tập trung vào kỹ năng.

Đầu tiên, hãy tỏ ra bạn rất thích tiến tới vùng nhạy cảm của cô ấy. Bạn phải cho cô ấy tín hiệu rằng bạn đang say mê. Các cô gái có thể e dè về vùng kín của họ trông như thế nào và có mùi ra sao, và nếu họ cảm thấy ngượng ngùng như vậy, KHÔNG CÓ CÁCH nào để họ có thể thư giãn.

Và nếu họ không thể thư giãn, họ sẽ không thể trải nghiệm niềm vui.

Giả sử bạn có vẻ do dự. Chuyện này chẳng liên quan gì đến cô ấy, nhưng cô ấy sẽ không nhìn nhận như vậy. Cô ấy có thể sợ rằng chỗ đó mình có mùi hôi hoặc trông kỳ lạ. Cô ấy có thể hồi tưởng lại cảnh người hàng xóm la hét về việc chỗ đấy có mùi như thế nào. Không hẳn là một cách tuyệt vời để làm cô ấy kích thích phải không nào.

Hãy nói với cô ấy, “Chúa ơi, anh yêu cô bé của em” hoặc “Anh thích hương vị của em, em yêu.”

Và cuối cùng, HÃY CHẬM RÃI DÀNH THỜI GIAN CHO CÔ ẤY!!

Để ý xem cô ấy phản ứng như thế nào khi bạn gửi tin hiệu rằng bạn có tất cả thời gian trên thế giới để làm cô ấy thỏa mãn. Bạn yêu thích nó rất nhiều, bạn có thể ở đây HÀNG GIỜ.

Và điều đó dẫn đến điểm tiếp theo.

Đừng để việc phải đạt cực khoái gây căng thẳng

Đạt được cực khoái là điều tuyệt vời, nhưng chúng không phải là lý do tại sao quan hệ tình dục cảm thấy tốt như vậy.

Nếu bạn chỉ tập trung vào việc lên đỉnh, cô ấy sẽ tự hỏi tại sao bạn không tận hưởng hành trình vui sướng này…

Cô ấy sẽ cảm thấy căng thẳng và không hấp dẫn chút nào.

Nghe này – bạn thực hiện càng chậm rãi, phần thưởng càng lớn. Bạn sẽ không thể khuấy động thế giới của cô ấy bằng cách đưa cô ấy lên đỉnh sau năm giây. Cô ấy cần thời gian để đạt được khoái cảm tột đỉnh.

Chúng ta sẽ nói về màn dạo đầu tiếp sau đây. Nhưng điểm mấu chốt là bạn càng ít quan tậm đến việc phải đạt được cực khoái và tập trung hơn vào cảm xúc của cô ấy, thì đời sống tình dục của bạn sẽ càng tốt hơn đấy.

Quan hệ tình dục bằng miệng: cách hoàn hảo kích thích cô ấy để quan hệ thâm nhập

Đừng nghĩ quan hệ tình dục bằng miệng là để thay thế cho giao hợp. Nó có thể là như vậy, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Quan hệ tình dục bằng miệng với cô ấy là một cách tuyệt vời để giúp cô ấy thấy kích thích!

Bạn có nhớ khi tôi đã đề cập, một người phụ nữ có thể mất tới MỘT GIỜ để cảm thấy sẵn sàng đạt cực khoái? Như vậy, cùng một người phụ nữ đó có thể mất nửa giờ khởi động để sẵn sàng quan hệ thâm nhập. Nếu cậu bé của bạn không tồn tại được lâu như vậy thì ít nhất bạn vẫn còn có miệng mà.

Quan hệ tình dục bằng miệng là điều hoàn hảo để khiến nàng siêu ướt át và thư thái. Điều này giúp cô ấy cởi mở và sẵn sàng hơn. Và điều này sẽ làm cho việc giao hợp trở nên thú vị và dễ chịu hơn đối với cô ấy.

Vậy giờ bạn đã tin rằng nên quan hệ tình dục bằng miệng với cô ấy. Bây giờ hãy nói về kỹ năng.

Dưới đây là 7 bí quyết để đảm bảo cực khoái.

Có lẽ bạn đã tửng quan hệ tình dục bằng miệng trước đây. Có lẽ đây là lần đầu tiên của bạn. Điều quan trọng nhất là hãy nhảy vào và thử sức. Không cần biết bạn là dân chuyên hay người mới, tôi chuẩn bị trang bị cho bạn những bước đi để tạo tiền đề cho sự thành công.

Hãy nhớ: người phụ nữ của bạn là độc nhất. Không chỉ vì bạn đọc điều gì đó trong một bài báo mà có nghĩa nó sẽ có tác dụng với cô ấy. Hãy bắt đầu một cuộc trò chuyện. Hiểu cô ấy hơn. Đừng đưa ra những phán xét hời hợt.

Nghệ thuật dạo đầu: Đừng chỉ chăm chăm vào vùng nhạy cảm

Đây không phải là một cuộc đua.

Trên thực tế, có lẽ cô ấy muốn nó diễn ra từ từ. 

Cảm nhận hơi thở của bạn và thư giãn (Nếu bạn thư giãn, nhiều khả năng cô ấy sẽ cảm thấy thư thái và tận hưởng bản thân!) 

Trọng tâm đầu tiên của bạn: màn dạo đầu.

Anh bạn à, đừng chỉ chăm chăm vào vùng nhạy cảm ngay lập tức. Thử hôn, mơn trớn ngực, bụng, chân cô ấy. Hôn vào đùi trong của cô ấy có thể rất kích thích. Bạn càng thực hiện chậm rãi, càng có nhiều mong đợi khi bạn tiến xuống vùng nhạy cảm.

Khi bạn đến đó, đừng cởi quần lót của cô ấy ngay. Khuê gợi qua quần lót của cô ấy.

Màn dạo đầu có thể tạo ra sự mong đợi mà khơi dậy sự kích thích của cô ấy và khiến cô ấy MUỐN bạn. 

Ý tưởng ở đây là: khiến cô ấy kích thích đến mức cô ấy tự cởi đồ lót của mình.

Giữ lưỡi của bạn phẳng

Khi cô ấy đã thấy kích thích và cầu xin nhiều hơn, đó là lúc để tiến công những điểm nhạy cảm.

Nhưng nhiều chàng trai mắc cùng một sai lầm: họ tấn công âm đạo của cô ấy bằng lưỡi của họ như một con dao găm.

Nó là như thế này… lưỡi của bạn phải rất thư giãn và buông thõng bên ngoài miệng. Như  khi bạn thè lưỡi cho bác sĩ khám. Nhưng bạn không cần phải mở miệng quá rộng.

Có thể nói nó giống như là bạn đang liếm nước.

Bắt đầu với cửa mình. Trong khi giữ lưỡi của bạn bằng phẳng, di chuyển qua âm đạo đến âm vật và xa hơn. Bạn thậm chí có thể thử điều này bắt đầu từ hậu môn, vì một số phụ nữ thấy điều này siêu kích thích và hung phấn. Đừng tập trung hết vào âm vật. Lưỡi phẳng tạo ra một bề mặt tiếp xúc rộng và bạn muốn tiếp xúc kích thích một khu vực rộng lớn.

Gợi ý: Hãy thử kỹ thuật này trên quần lót của cô ấy trước khi bạn cởi chúng ra. Nhiều phụ nữ cảm thấy sự mong đợi là rất ĐIÊN CUỒNG.

Mút cô ấy nhẹ nhàng

Bú mút là một kỹ thuật khác sẽ khiến nàng kích thích và điên cuồng. Hãy chờ phản ứng của cô ấy như thế nào. 

Áp lực của việc bú mút có thể mạnh và kích thích.

Cũng giống như kỹ thuật lưỡi phẳng, bạn muốn thực hiện điều này ở mọi nơi – hậu môn, môi âm hộ, gò mu, thậm chí cả đùi của cô ấy. Đừng đặt 100% sự tập trung vào âm vật của cô ấy.

Ồ và hãy nhớ từ khóa ở đây là NHẸ NHÀNG. Nếu bạn làm mọi việc quá thô bạo, bạn sẽ khiến cô ấy căng thẳng và rụt người lại thay vì uốn cong người vì sung sướng.

Bắt đầu chậm rãi. Bạn có thể tăng tốc khi cô ấy ngày càng kích thích.

Trải nghiệm chậm rãi hơn

Bạn không thể chờ đợi để cô ấy hét lên vì sung sướng và kéo bạn trở lại phòng ngủ để làm điều đó một lần nữa. Nhưng, chậm lại đã bạn à. 

Để quá trình diễn ra chậm lại. Đối với cô ấy, đây không phải là cuộc đua về đích. Đây là việc để cô ấy tận hưởng thời gian trong sự khoái lạc ướt át.

Trên thực tế, nếu bạn không vội vàng, cô ấy sẽ vô cùng ướt át và kích thích vì bạn. Cô ấy sẽ thích bạn dành toàn bộ thời gian cho cô ấy và không vội vàng với trải nghiệm.

Bắt đầu bằng cách hôn và vuốt ve cơ thể cô ấy. Dành thời gian của bạn để chuyển từ bộ phận cơ thể này sang bộ phận cơ thể khác. Đừng quên mông hoặc ngực của cô ấy. Cô ấy có thể thấy sự tiếp xúc ở những khu vực đó là cực kỳ kích thích.

Hãy tận hưởng trải nghiệm và cô ấy cũng sẽ như vậy.

Ngâm nga một số giai điệu

Bạn muốn thử thứ gì đó có thể khiến cô ấy ưỡn người vì sung sướng? Đó là một câu hỏi ngớ ngẩn – tất nhiên là bạn có. Hãy thử ngâm nga. Bạn thậm chí không cần phải là nhạc sĩ tài ba để cô ấy hét lên vì sung sướng.

Đây không có nghĩa là phải hát một bài hát. Mà là về các giai điệu. Và giai điệu có thể cảm thấy tuyệt vời. Bạn có thể sẽ không tạo được những âm thành giao thoa như tần số máy rung đồ chơi tình dục của cô ấy. Nhưng tiếng ngân nga vào khu vực đó sẽ tạo ra một rung động khiến cô ấy choáng ngợp.

Chọn một bài hát bạn thích. Hoặc thậm chí một bài bạn không thích. Hoặc không thực sự cần phải ngân nga chút nào.

Bí quyết ở đây đó là tạo những âm thanh qua môi của bạn rung chuyển qua âm hộ của cô ấy. Bạn ngâm nga như thế nào không quan trọng. Bởi vì một khi bạn bắt đầu ngân nga, cô ấy có thể sẽ không thể chú ý đến bất cứ điều gì khác ngoài việc cảm thấy cực kì kinh ngạc.

Hãy sáng tạo

Đây là nơi bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình. Cô ấy sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo bởi vì bạn có đầy đủ các loại bất ngờ quyến rũ. Bạn có thể mang thứ gì vào phòng ngủ khiến cô ấy thực sự thích thú và ướt át?

Các lựa chọn là vô tận. Hãy thử bịt mắt cô ấy. Cô ấy sẽ bị kích động đến nỗi không biết tiếp theo miệng của bạn sẽ đi đến đâu. Khi bạn hôn lên ngực, bụng, đùi trong của cô ấy, cô ấy sẽ hứng thú theo mọi kích thích.

Hoặc thử phích cắm hậu môn. Món đồ chơi tình dục này được thiết kế để kích thích lỗ hậu môn. Khu vực đó có rất nhiều đầu dây thần kinh. Kết hợp điều này với sự kích thích của lưỡi vào âm vật hoặc âm đạo của cô ấy. Sự kích thích kết hợp có thể thực sự rất mãnh liệt.

Cô ấy có thể sẽ phát cuồng vì sung sướng.

Các lựa chọn là vô tận. Chỉ cần làm những gì bạn thấy có vẻ vui vẻ. Có lẽ cô ấy sẽ thích bị còng tay. Có lẽ cô ấy sẽ thích được mơn trớn. Đừng ngại. Đồ chơi phù hợp có thể mang lại trải nghiệm cực khoái, mãnh liệt.

Vậy bây giờ bạn biết tất cả các bí quyết nên sử dụng với cô ấy. Nhưng cũng cần đề cập đến một số điều không nên làm khi nói đến các bí quyết quan hệ bằng miệng với âm hộ. Đây là những thứ sẽ không chỉ làm mọi thứ nguội lạnh đi nhanh chóng. Chúng còn có thể ngăn cô ấy muốn cho bạn một cơ hội khác.

Đừng thực hiện quá nhanh và quá kịch liệt!

Tôi đã đề cập đến điều này hai giây trước, nhưng tôi phải quay lại với nó một lần nữa vì tôi cần bạn NGHE điều này.

Cô ấy có thể cảm thấy khó thư giãn khi bạn đang quan hệ bằng miệng với cô bé của cô ấy. Và nếu bạn chỉ toàn lực tấn công cô ấy, cô ấy sẽ không thể thư giãn. Cô ấy sẽ trở nên căng thẳng hơn. Và sau đó bạn sẽ không bao giờ làm cho cô ấy kích thích, chưa kể là đưa cô ấy đến cực khoái.

Thêm vào đó, nếu bạn làm quá thô bạo, nó thực sự có thể gây khó chịu cho cô ấy. Điểm mấu chốt: nó sẽ không tốt chút nào. Và đó là toàn bộ vấn đề, phải không?

Chàng trai tốt thì không nên cắn

Môi, miệng, lưỡi – tất cả đều là những dụng cụ hoàn hảo khi quan hệ bằng miệng với cô ấy.

Chỉ có điều…đừng để răng của bạn tham gia vào.

Làn da của cô bé rất mỏng manh. Và bất kỳ sự tiếp xúc nào với răng của bạn sẽ không phải là một bất ngờ đáng hoan nghênh và chắc chắn sẽ không phải là một sự kích thích. Trên thực tế, nó có thể sẽ ngay lập tức khiến cô ấy dựng ngay một bức tường cao đến mức không muốn cho bạn cơ hội thứ hai.

Vì nên dù bạn làm gì, hãy giữ những chiếc răng đó trong miệng của bạn và sau môi của bạn. Đảm bảo rằng chúng được giấu kín trước khi bạn đến bất kỳ nơi nào gần khu vực đó. Đó sẽ là lần cô ấy không muốn nhìn thấy hàm răng ngọc ngà của bạn.

Bây giờ, nếu bạn gái bạn thích vài thứ kì quặc, như thích một chút đau đớn? HỎI CÔ ẤY TRƯỚC. Cô ấy có thể thích nó, nhưng bạn sẽ không muốn làm cô ấy bất ngờ.

Hãy ghi nhớ phản ứng của cô ấy.

Khi bạn ở dưới vùng nhạy cảm của cô ấy, bạn sẽ là học sinh. Ai là người hiểu rõ nhất về cơ thể cô ấy? Chính là cô ấy.

Bạn đã sẵn sàng để khiến cô ấy ướt át, phấn khích và rên rỉ vì sung sướng. Nhưng đừng quá tập trung vào kỹ năng của bạn mà bạn quên mất cô ấy. Và hãy nhớ rằng không phải lúc nào cô ấy cũng có thể nói cho bạn biết những gì cô ấy thích hoặc không thích. Bạn phải đọc được ngôn ngữ cơ thể của cô ấy. 

Nếu cô ấy không phản ứng, hãy thử cách khác. Nếu cơ thể cô ấy căng thẳng, bạn cần đổi hướng để giúp cô ấy thư giãn.

Hãy nắm bắt những gợi ý tinh tế… như thở gấp và rên rỉ để cho bạn biết rằng cô ấy đang rất thích thú.

Những gợi ý khác… như im lặng, căng thẳng… cho bạn biết cô ấy không thích. Hãy thay đổi.

Hãy vui vẻ ở dưới đó

Nếu bạn không phải là người thích quan hệ bằng miệng với cô bé, cô ấy sẽ có thể nhận ra.

Nếu bạn chỉ qua loa thực hiện và nóng lòng chờ cô ấy lên đỉnh, cô ấy sẽ biết ngay.

Niềm vui dễ lây lan. Và nếu bạn đang có một khoảng thời gian vui vẻ, cô ấy cũng sẽ coi đó là sự cho phép để cô ấy có một khoảng thời gian vui vẻ.

Đảm bảo cô ấy cũng lên đỉnh

Bài viết này hầu như chỉ sơ lược về ý nghĩa như thế nào của việc quan hệ tình dục bằng miệng tuyệt vời và mang lại cho cô ấy những cực khoái mãnh liệt, tuyệt vời.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc trở thành vị thần tình dục khiến cô ấy phải hét lên, hãy xem Lớp Nâng Cao Cô Ấy Cũng Ra – toàn bộ khóa học trực tuyến chứa đầy những viên ngọc quyến rũ về cách trở thành người giỏi nhất mà cô ấy từng có.