• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Cô ấy có chán khi quan hệ tình dục không? 5 điều cô ấy muốn trên giường

Tôi có tin xấu dành cho bạn đây. Cô ấy đang cảm thấy nhàm chán. Và nhìn xem, không ai muốn trở thành một anh chàng thiếu kinh nghiệm lao vào vồ vập cô ấy trong khi cô ấy chỉ đợi bạn kết thúc cho xong.

Nhưng làm sao để biết được mình có phải là chàng trai thiếu kinh nghiệm hay không? Rất có thể, cô ấy sẽ không nói thẳng với bạn rằng cô ấy cảm thấy buồn chán trên giường.

Có ba cách để biết liệu cô ấy có nhàm chán với đời sống tình dục của bạn hay không – nhưng đàn ông thường bỏ qua ba dấu hiệu này.

Vậy nếu cô ấy ĐANG cảm thấy nhàm chán thì sao?

Dưới đây tôi sẽ chia sẻ năm điều bạn có thể bắt đầu làm ngay lập tức để thêm gia vị cho mọi thứ trong phòng ngủ, khơi lại niềm đam mê và kích thích cô ấy mong muốn được quan hệ tình dục NHIỀU HƠN với bạn.

Bởi vì sau khi bạn thực hiện năm điều này, cô ấy sẽ muốn quan hệ tình dục thường xuyên hơn và thậm chí cô ấy sẽ đạt cực khoái dễ dàng hơn và thường xuyên hơn.

Làm thế nào để bạn nhận biết cô ấy có thấy nhàm chán khi quan hệ không?

woman bored during sex

1. Thật khó để đưa cô ấy lên đỉnh

Điều đã từng làm cô ấy điên cuồng dường như không còn tác dụng nữa. Cô ấy không đạt cực khoái thường xuyên như đã từng. Mọi thứ có vẻ như diễn ra theo thói quen và tẻ nhạt, và dường như cô ấy không “thích thú” lắm. Điều này có thể cho thấy rằng cô ấy đang rời xa bạn về mặt tình dục và để khiến cô ấy hứng thú trở lại, bạn cần thêm nhiều điều mới lạ hơn mà chúng ta sẽ đề cập sau đây.

2. Cô ấy không đề nghị quan hệ tình dục thường xuyên như trước đây.

Bạn quan hệ tình dục ít thường xuyên hơn vì cô ấy dường như không hứng thú lắm với việc bắt đầu bất cứ điều gì với bạn. Khi cô ấy chỉ muốn lên giường và đi ngủ hơn là bắt đầu vuốt ve bạn, có một dấu hiệu rất lớn cho thấy bạn chưa thực sự làm cô ấy thỏa mãn.

3. Thiếu điều mới lạ

Não bộ của người phụ nữ cần sự mới lạ và đa dạng hơn trên giường so với đàn ông. Sự mới lạ và đa dạng là cần thiết để cô ấy luôn hứng thú với tình dục, cảm thấy kích thích và lôi cuốn với bạn tình lâu năm của mình.

Vì vậy, tình dục trở nên nhàm chán đối với cô ấy và bây giờ cô ấy không có lý do thích hợp nào để tham gia. Để bạn có thể khiến cô ấy cảm thấy hứng thú với tình dục, bạn phải hiểu rằng ham muốn của cô ấy bắt nguồn từ sự mới lạ, đa dạng và khám phá tất cả những điều kỳ lạ mà cô ấy quan tâm… chứ không chỉ những thứ kỳ lạ mà bạn quan tâm.

5 điều cô ấy ước bạn đã làm để có một cuộc sống tình dục tốt hơn

how to have a better sex life

1. Sắp đặt không gian

Chịu trách nhiệm sắp đặt khung cảnh và tạo ra khoảng không gian gợi cảm giác thư giãn, gợi cảm và quyến rũ.

Hãy nghĩ về tất cả năm giác quan của cô ấy – xúc cảm, mùi hương, điều chỉnh nhiệt độ vừa phải – để cô ấy cảm thấy được chăm sóc đến mức không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thư giãn. 

Điều này có thể đơn giản như thắp một vài ngọn nến, đảm bảo khăn trải giường luôn mới và sạch sẽ, bật một số bản nhạc nhẹ nhàng.

Đây là một cách tuyệt vời để thay đổi mọi thứ, tạo ra sự mới lạ và cho phép cô ấy ngầm chấp nhận để bạn chạm vào cơ thể và khoái cảm của cô ấy.

2. Nhẹ nhàng vuốt ve

Tất cả đều là một phần của việc thành thạo nghệ thuật dạo đầu: biết chính xác cách vuốt ve để kích thích cô ấy.

Đây là một số ý tưởng: nhẹ nhàng chạm các đầu ngón tay vào làn da cô ấy, bắt đầu từ tứ chi (bàn tay và bàn chân), sau đó di chuyển về phía vùng nhạy cảm của cô ấy. Nhẹ nhàng vuốt ve núm vú, âm hộ và miệng của cô ấy.

Tận dụng việc ở bên cô ấy và nghệ thuật tán tỉnh – với sự nhẹ nhàng thoải mái nhất.

3. Dẫn cô ấy đến với sự phóng túng và làm say mê cô ấy

Nghe này – hầu hết phụ nữ đều thích được thống trị trên giường. Khi bạn kiểm soát và làm say đắm cô ấy, cô ấy sẽ trở nên CỰC KỲ kích thích vì bạn đang cho cô ấy thấy rằng bạn không thể cưỡng lại cám dỗ của cô ấy.

Việc thống trị cô ấy cũng mang lại cho cô ấy sự thoải mái khi không phải đưa ra bất kỳ quyết định nào. Cô ấy có thể ngồi xuống, thư giãn và tận hưởng niềm vui mà bạn mang lại. Đọc thêm về cách trở thành một người thống trị trong phòng ngủ.

4. Thử mới lạ và trói cô ấy lại

how to spice things up in the bedroom

Kéo cô ấy ra khỏi những ràng buộc, hãy thử khăn bịt mắt. Điều này đòi hỏi rất nhiều sự tin tưởng, nhưng nếu bạn đã giành được sự tin tưởng của cô ấy, nó có thể biến mọi thứ bạn làm thành một cuộc khám phá tuyệt vời các giác quan của cô ấy.

Cộng với việc bị chế ngự, bị trói, bị bịt mắt, thực sự là những viên gạch tạo nên trải nghiệm tình dục và khoái cảm tình dục sáng tạo. Vì vậy, tôi thách bạn hãy thử nó.

5. Mang đồ chơi và phụ kiện tình dục để làm cô ấy ngạc nhiên

Có một số đồ chơi được chế tạo đặc biệt dành cho các cặp đôi để quan hệ tình dục với dương vật và âm đạo (PIV). Có các loại máy rung để đi vào bên trong cơ thể cô ấy và kích thích âm vật của cô ấy mà không cần dùng tay và làm cho cô ấy cảm thấy tình dục thật tuyệt vời.

Có rất nhiều dạng trứng rung tuyệt vời và thực sự rẻ tiền mà bạn có thể sử dụng với các ngón tay của bạn hoặc ngón tay của cô ấy và giữ chặt vào âm vật của cô ấy hoặc gốc dương vật của bạn. Bạn có thể khám phá với dương vật giả và phích cắm mông. Có rất nhiều đồ chơi tình dục cho bạn khám phá và thưởng thức.

Một lợi ích to lớn khác khi sử dụng đồ chơi tình dục, đó là từ 70 đến 75% phụ nữ gặp khó khăn, nếu không muốn nói là không thể đạt được cực khoái mà không cần kích thích âm vật. Vì vậy, hãy chắc chắn là hãy kích thích âm vật của cô ấy.

Trở thành người tình tốt nhất mà cô ấy từng có

Tôi dám hứa với bạn, BẤT KỲ người phụ nữ ngủ với bạn đều sẽ thích thú với một trong năm điểm này. Đó là bởi vì tôi đã thiết kế chúng cho từng loại ham muốn của con người… vậy nên hãy tự hỏi bản thân: điểm nào trong 5 điểm trên có thể thu hút người phụ nữ của bạn nhất? 

Bạn sẽ thử nghiệm cái nào tối nay?

Nếu bạn muốn có thêm sự tin tưởng – nếu bạn muốn trở thành người tình tuyệt vời nhất mà cô ấy từng có và đảm bảo rằng cô ấy không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi quan hệ tình dục nữa – bạn nên xem thử khóa học Cô Ấy Cũng Ra. Bản kế hoạch chi tiết về khoái cảm cho phụ nữ này của chúng tôi sẽ dạy cho bạn những kỹ năng chính xác để làm cô ấy hài lòng, làm chủ màn dạo đầu, mang lại cho cô ấy nhiều cực khoái và không thể nào quên trên giường.

Bây giờ bạn có các công cụ cần thiết để đảm bảo cô ấy không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong khi quan hệ tình dục nữa.